Thuốc chữa bệnh vô sinh nam Winmax

Thuốc chữa bệnh vô sinh nam Winmax

Các thành phần bổ sung khả năng sinh sản nam giới được chứng minh cho thấy nó đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất của tinh trùng. Thuốc chữa bệnh vô sinh nam Winmax là một loại thảo dược thiên nhiên từ Mỹ, các thành phần chứa trong sản phẩm thuốc chữa bệnh vô sinh nam Winmax giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe tinh trùng, bao gồm cả khả năng di chuyển của tinh trùng, số lượng, tốc độ và nồng độ tinh trùng, ngoài ra các thành phần chống oxy hóa trong Winmax cũng có thể làm giảm tác dụng của ôxy hóa phản ứng (ROS).

 
Đơn giá: 1.500.000

Sử dụng thuốc chữa bệnh vô sinh nam Winmax giúp nâng cao chất lượng tinh trùng nam giới một cách tổng thể, làm tăng số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển, và tất cả những yếu tố này có thể giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có khả năng thụ thai.

Thuốc chữa bệnh vô sinh nam Winmax ở dạng viên nang, được tinh chế các thành phần thảo dược tự nhiên bao gồm các chất: Folic acid, Cyanocobalamin (B-12), Zinc Elemental, Selenium Elemental, L- Canitine, Acetyl L-Canitine, Horny Woad Weed, L-Lysine Hcl, L-Agrinine Hcl, Co enzyme Q10, Ginseng Panax.

Thuốc chữa bệnh vô sinh nam Winmax

Thuốc chữa bệnh vô sinh nam Winmax giờ đây không phải lo nữa

L-Carnitine & Acetyl-L-Carnitine đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm tăng số lượng tinh trùng có trong thuốc chữa bệnh vô sinh nam Winmax, các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng cartinine đóng một vai trò quan trọng trong chức năng tinh trùng bằng cách ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của tinh trùng, hình thái tinh trùng, nồng độ tinh trùng, L-Carnitine & Acetyl-L-Carnitine có thể giúp bảovệ tinh trùng bằng cách giảm thiểu việc sản xuất gây tổn hại gốc tự do.

Vitamin B12 được tham gia trong sự trưởng thành tế bào và tổng hợp DNA. Thiếu B12 kết hợp với giảm số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển, do đó, tăng cường sức khỏe tinh trùng Vitamin B12 là điều cần thiết.

Selenium là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và được cho là ổn định tính toàn vẹn của roi tinh trùng. Thiếu Selen sẽ làm giảm khả năng di chuyển của tinh trùng. Do đó trong thành phần thuốc chữa bệnh vô sinh nam Winmax có Selenium.

Kẽm đã được chứng minh là có tác động tích cực đến hình thành tinh trùng, khả năng di chuyển của tinh trùng và quá trình trao đổi chất testosterone Winmax for men cung cấp 30 mg kẽm - một mức độ tương xứng với liều lượng được sử dụng trong các nghiên cứu chứng minh tác động tích cực của nó đối với sức khỏe sinh sản nam. Cho nên kẽm rất quan trọng để sản xuất tinh dịch.

Co enzyme Q10 đóng vai trò trong việc cải thiện khả năng sinh sản nam giới và đã được nghiên cứu và thử nghiệm trên các bệnh nhân có tỷ lệ thụ tinh thấp được cho 60mg CO Q10 bổ sung cho hơn 100 ngày thì tỷ lệ vận động tinh trùng và sự di chuyển về phía trứng gần như tăng gấp đôi. Và tỷ lệ thụ tinh của họ tăng hơn gấp. Qua đó các nghiên cứu cho thấy lợi ích của CO Q10 có thể làm tăng việc sản xuất tinh trùng và giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn. giúp hoàn thiện sản phẩm thuốc chữa bệnh vô sinh nam Winmax hơn.

Ginseng Panax Viện Y tế quốc gia cho thấy rằng Ginseng Panax có thể cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới. Nam giới bổ sung Ginseng Panax có số lượng tinh trùng cao hơn và khả năng di chuyển của tinh trùng cũng được tăng lên. Các chuyên gia dược thảo thường xuyên giới thiệu nhân sâm như là một lựa chọn bổ sung giúp điều trị cho những nam giới bị chứng vô sinh do số lượng tinh trùng thấp. Hơn nữa, Ginseng Panax là một phương pháp tốt cho việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Horny Goat weed còn gọi là dương hoắc, tên khoa học là Epimedium sp, họ hoàng liên gai (Berberidaceae) có hoa, cuống dài, chứa các thành phần gồm flavonoid, phytosterol, tinh dầu, axít palmitic, dầu béo, vitamin E, alcaloid. Cây có nhiều loài, tất cả đều được sử dụng trong y học cổ truyền với tác dụng bổ thận tráng dương.

Bạn hãy để Thuốc chữa bệnh vô sinh nam Winmax được hỗ trợ hoàn thiện cho cuộc sống hạnh phúc của bạn hơn.

In

 

Chào bạn đã đến tới Shop bacsiphongthe.com


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0938 03 7010 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)


Thông tin trong trang bacsiphongthe.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.

Lưu ý: Công dụng sản phẩm nhanh chậm tùy vào cơ địa mỗi người.

 0938.03.7010