Combo Gel DISCOVER G-SPORT se khít vùng kín phụ nữ giảm giá 20%

Combo Gel DISCOVER G-SPORT se khít vùng kín phụ nữ giảm giá 20% Giới thiệu sản phẩm - Gel DISCOVER G-SPORT se khít vùng kín phụ nữ là sản phẩm nổi tiếng thế giới về chăm sóc vùng kín. - Gel DISCOVER G-SPORT se khít vùng kín phụ nữ là sản phẩm được sản xuấ
 
Đơn giá: 1.360.000

 Giới thiệu sản phẩm

 
 - Gel DISCOVER G-SPORT se khít vùng kín phụ nữ là sản phẩm nổi tiếng thế giới về chăm sóc vùng kín.
 
  - Gel DISCOVER G-SPORT se khít vùng kín phụ nữ là sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại USA. luôn luôn an toàn khi bạn sử dụng sản phẩm này .
 
   - Với những công thức kết hợp độc đáo, thành phần tự nhiên Gel DISCOVER G-SPORT se khít vùng kín phụ nữ  không mùi, không vị, có cảm giác hơi ấm khi bôi vào vùng âm đạo ( Cơ chế này làm gia tăng lưu lượng máu đến các bức tường âm đạo và làm co thắt âm vật lại, đàn ông và phụ nữ sẽ cảm thấy cảm giác quan hệ không giống như trước đây nữa).
 
1. Thành phần
 
  - Thành phần của Gel DISCOVER G-SPORT se khít vùng kín phụ nữ bao gồm:
 
   Water(Aqua), propanediol, PEG-16 Macadamia, Glycerides, phenoxyethanol, triethanolamine, Acrylates/C10-30 Alkyl, Acrylate Crosspolymer, Menthyl lactate, Mentha Arvensis Leaf Oil, Polysorbate 20,...  
 

2. Giá Combo Gel DISCOVER G-SPORT se khít vùng kín phụ nữ giảm giá 20%

 
TH1: mua 1 sản phẩm giá 850.000 VNĐ

TH2: mua 2 sản phẩm Combo gel Spot on làm tăng kích thích điểm G nữ giảm giá 20% chỉ còn 1.360.000 VNĐ
 


Combo Gel DISCOVER G-SPORT se khít vùng kín phụ nữ giảm giá 20%

In

 

Chào bạn đã đến tới Shop bacsiphongthe.com


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0938 03 7010 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)


Thông tin trong trang bacsiphongthe.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.

Lưu ý: Công dụng sản phẩm nhanh chậm tùy vào cơ địa mỗi người.

 0938.03.7010