Vị thuôc quý hiếm

Vị thuốc quý hiếm. Rượu bổ thận tráng dương, thuốc nam bổ thận tráng dương, thực phẩm bổ thận tráng dương, vị thuốc cây thuốc quý, vị thuốc bổ thận, vị thuốc quý hiếm, con sâu chít, một vị thuốc bổ tráng dương, một món ăn quý hiếm...

 

Bổ thận tráng dương bằng vị thuốc từ rùa

Theo Đông y, rùa còn có nhiều tên như kim quy, nguyên chư. Thịt rùa tính ôn (có tài liệu ghi bình, lương). Có nhiều tính năng công dụng được ghi trong các sách kim cổ đông tây: nói chung các bộ phận của rùa đều bổ thận, tư âm dưỡng huyết, lưu thông khí huyết khử ứ, mạnh gân cốt cơ nhục, trừ chứng nhiệt chưng là vị thuốc quý hiếm.

Vị thuốc quý hiếm Rượu Chít ở Tam Đảo

Vị thuốc quý hiếm Vườn Quốc gia Tam Đảo chập trùng núi cao với trăm suối ngàn khe cùng bát ngát những cánh rừng hỗn giao xen kẽ các vạt rừng nguyên chủng. Rừng chít cũng là đặc điểm rất riêng của vùng núi đồi Tam Đảo.

Vị thuốc quý hiếm đông trùng thảo

Đông trùng hạ thảo(ĐTHT) – Một vị thuốc quý hiếm: Vì sao chúng được coi như một trong những loại thần dược nổi tiếng khắp thế giới?

Vị thuốc quý hiếm dây thìa canh

Cùng với sự phát triển của đời sống, số người mắc bệnh tiểu đường gia tăng nhanh chóng, thực sự trở thành mối lo ngại rất đáng báo động trên phạm vi toàn thế giới, hiện nay đã nghiên cứu ra vị thuốc quý hiếm, giờ thì không cân lo nữa.

Vị thuốc quý hiếm xuyên bối mẫu

Tới vùng đất Tứ Xuyên (Trung Quốc), hẳn ai cũng thấy thú vị về một loại cây được trồng khá nhiều, dường như đâu cũng thấy. Cây này cao chừng 50 cm, lá nhỏ, dài, hoa màu tím nhạt, thường chúc xuống đất, trông giống một loại cây trồng làm cảnh. Hỏi người dân bản địa mới biết đó là một loại dược thảo quý vị thuốc quý hiếm, sử dụng làm thuốc đông y rất được ưa chuộng.

Tầm gửi cây gạo - Phương thuốc quý

Vị thuốc quý hiếm chắc hẳn các cha mẹ nhiều người đã nghe nói đến phương thuốc quý Tầm Gửi Cây Gạo – đây là 1 phương Thuốc Quí Từ Đất Tổ Vua Hùng giúp Thanh Nhiệt, Giải Độc và là 1 giải pháp hữu hiệu cho người cao huyết áp, viêm cầu thận, đặc biệt là hậu sản (dành cho phụ nữa sau khi sinh con).

Vị thuốc quý hiếm cỏ chỉ thiên

Vị thuốc quý hiếm cỏ chỉ thiên chữa viêm gan A,B,C; chữa viêm cầu thận cấp đái máu, sỏi hệ tiết niệu, lách to, viêm tuyến vú tắc tia sữa, ho do viêm họng, viêm phế quản thể hen và cấp cứu khi bị rắn cắn. Viêm gan B được y học hiểu rõ cấu trúc của vi rút HBV song lại bất lực trước sự hoành hành và lây lan của nó, với 1 tỷ lệ ít mẹ lây cho con qua dây rốn, lây qua tiêm truyền, còn lại chủ yếu đường lây chủ yếu qua sinh hoạt tình dục với người bệnh hoặc người lành mang mầm bệnh. Lây đặc biệt mạnh khi HBeAg dương tính, thời kỳ này tần suất lây có thể đến 87 lần/100 lần sinh hoạt tình dục không an toàn với người bệnh.

 

Chào bạn đã đến tới Shop bacsiphongthe.com


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0938 03 7010 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)


Thông tin trong trang bacsiphongthe.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.

Lưu ý: Công dụng sản phẩm nhanh chậm tùy vào cơ địa mỗi người.

 0938.03.7010