Rượu bổ thận tráng dương

Rượu bổ thận tráng dương - Yếu sinh lý nam lâu nay người ta vẫn kháo nhau về những bài thuốc tráng dương bổ thận của dân gian còn truyền tụng về các loại rượu bổ thận giúp cho quý ông tăng cường sinh lý, bổ thận, dũng mãnh, dẻo dai cường tráng.

Rượu bổ thận

Thuốc ngâm rượu là dạng thuốc dùng rượu làm dung môi để chiết xuất hoạt chất của các vị thuốc tráng dương bổ thận. Do đó phải ngâm trong một thời gian nhất định mới được dùng. Sau đây là một số bài thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương.

Rượu bổ thận, chữa thận suy

Rượu bổ thận, chữa thận suy giúp bổ thận tráng dương ông uống bà khen, tráng dương cho bạn, tăng cường sinh lý.

Rượu bổ thận cho đàn ông đích thật

RƯỢU BỔ TRÁNG DƯƠNG CƯỜNG THẬN

Rượu Thiên Hùng

Công hiệu: Bổ thận tráng dương, điều hòa ngũ tạng lục phủ, da cốt tuỷ, làm cho cơ bắp khỏe mạnh, ích gân cốt.
Phối phương: Thiên Hùng, Tì giải, Phòng phong, Thố ti tử, Đỗ trọng, Hoàng hoa, Cúc hoa, Thạch hộc, Sinh can địa hoàng, Địa cốt bì, Xuyên đoạn, Kim nha, Thạch nam, Nhục thung dung. Thục tiêu mỗi thứ 30 gram.

Rượu thuốc bổ thận ích tinh cho quý ông

Nhiều người vẫn ưa dùng rượu bổ. Theo các chuyên gia về y học cổ truyền: Rượu bổ tráng dương cần có được hai yếu tố: vừa bổ và vừa chữa được bệnh. Bởi vậy mỗi người mỗi đối tượng nên chọn cho mình một loại rượu bổ phù hợp. Có thế hiệu quả của việc dùng rượu bổ mới được nâng cao.

Ép chồng uống rượu bổ thận tráng dương

Kết thúc World Cup chị em bắt đầu thở phào nhẹ nhõm và bắt đầu công cuộc bồi bổ cho chồng để lấy lại sinh lực thuở ban đầu.
Ép chồng ăn hoa quả, uống rượu thuốc tráng dương bổ thận

4 bài thuốc ngâm rượu thuốc bổ thận ích tinh

Nhiều người vẫn ưa dùng rượu bổ thận tráng dương. Theo các chuyên gia về y học cổ truyền: Rượu bổ thận tráng dương cần có được hai yếu tố vừa bổ và vừa chữa được bệnh. Bởi vậy mỗi người mỗi đối tượng nên chọn cho mình một loại rượu bổ phù hợp. Có thế hiệu quả của việc dùng rượu bổ mới được nâng cao.

Rượu bìm bịp bổ thận tráng dương

 Lưu truyền về chim bìm bịp

Trong dân gian, lưu truyền câu chuyện về một cây thuốc tráng dương bổ thận, có tên là cây bìm bịp. Sở dĩ có cái tên giống với cái tên của một loài chim quý, có ở nước ta, nhiều nhất là ở miền đông Nam Bộ, là vì từ cây thuốc này, theo như lời chuyện kể, con chim bìm bịp đã tự lấy lá của cây thuốc đó để đắp vào chỗ xương bị gẫy, do trúng tên.

Rượu ba kích bổ thận, tráng dương

Ba kích (Radix Morindae officinalis) là rễ của cây ba kích hay dây ruột gà (Morinda officinalis How), họ cà phê (Rubiaceae). Ba kích thuộc loại cây thảo bổ thận tráng dương, leo bằng tua quấn, dài hàng mét. Thân non màu tím, có lông, sau nhẵn.
Facebook Twitter 0 bình chọn Viết bình luận Lưu bài này

Rượu thuốc và các nguyên liệu

Theo Đông y, rượu thuốc tráng dương bổ thận giúp đưa thuốc vào máu nhanh chóng, có tác dụng dưỡng huyết, bổ huyết, hoạt huyết, hòa huyết và thông kinh mạch. Do ít biến chất, dễ bảo quản, rượu thuốc rất thích hợp cho các bệnh lý mạn tính, phải điều trị dài ngày.

Rượu Hươu bổ thận tráng dương

Các loại nhung hươu
Nhung hươu Cornu Cervi parvum được y học cổ truyền xếp vào danh sách của 4 thứ "thượng dược", 4 thứ thuốc bổ thận tráng dương, đầu vị quý báu đó là sâm, nhung, quế, phụ. Nhung là sản phẩm có được từ sừng non (lộc) của những con hươu đực Cervus nippon Temminck, hoặc con nai đực Cervus unicolor Cuv., họ hươu Cerviadae.

 

Chào bạn đã đến tới Shop bacsiphongthe.com


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0938 03 7010 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)


Thông tin trong trang bacsiphongthe.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.

Lưu ý: Công dụng sản phẩm nhanh chậm tùy vào cơ địa mỗi người.

 0938.03.7010